Thiết bị điện cao cấp Schneider Electric

Thiết bị điện cao cấp Schneider Electric

Bắt đầu từ năm 2008, tập đoàn SCHNEIDER ELECTRIC bắt đầu thực hiện dự án sát nhập các thương hiệu Clipsal, Merlin GerinTelemecanique thành một thương hiệu duy nhất. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc chuyển đổi chỉ ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm chứ không ảnh hưởng đến chất lượng, quy cách, thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Là chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Tập đoàn Schneider Electric cung cấp các giải pháp tích hợp trên nhiều lĩnh vực như Năng lượng và Cơ sở Hạ tầng; Các ngành Công nghiệp và sản xuất máy móc; Cao ốc thương mại và văn phòng; Trung tâm dữ liệu và mạng; cũng như có mặt rộng rãi trong các ứng dụng dân dụng. Với phương châm đem đến các sản phẩm và giải pháp năng lượng an toàn, tin cậy và hiệu quả, Tập đoàn Schneider Electric với hơn 130.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 100 văn phòng trên toàn cầu đã đạt doanh thu 22.4 tỷ euro trong năm 2011. Luôn đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức với tiêu chí, và cũng là : “Sử dụng năng lượng hiệu quả nhất”. Đây cũng là cam kết kinh doanh của Tập đoàn Schneider Electric.

Đến Việt Nam bằng thành công của dự án đường dây điện 500KW Bắc – Nam năm 1991, sau hơn 10 năm liên tục phát triển với đội ngũ 900+ nhân viên, Schneider Electric Việt Nam hiện là một trong những công ty năng lượng dẫn đầu trong 5 thị trường: Cao ốc văn phòng; Các ngành Công nghiệp; Năng lượng và Cơ sở hạ tầng, Dân dụng; Trung tâm dữ liệu và Mạng với những thương hiệu chính như Schneider Electric, Clipsal, Merlin Gerlin, Telemecanique, Nu-Lec và APC/ MGE.

schneider-clipsal

Post a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*